[วิเคราะห์บอล] ลัตเวีย VS สวิตเซอร์แลนด์ 2017.09.04

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 4 ก.ย. 2560 09:20:01 น. เข้าชม 13 ครั้ง แจ้งลบ

 
ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรป --- เวลาเริ่มแข่ง: 9/4/2017 01:45 วันจันทร์  
 
ลัตเวีย VS สวิตเซอร์แลนด์     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
WCPEU     3/26/2017     สวิตเซอร์แลนด์     1-0     ลัตเวีย
WCPEU     9/10/2009     ลัตเวีย     2-2     สวิตเซอร์แลนด์
WCPEU     10/11/2008     สวิตเซอร์แลนด์     2-1     ลัตเวีย
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ลัตเวีย 
WCPEU     9/1/2017    ฮังการี    3-1    ลัตเวีย 
INT FRL     6/12/2017    ลัตเวีย    1-2    เอสโตเนีย
WCPEU     6/10/2017    ลัตเวีย    0-3    โปรตุเกส 
INT FRL     3/28/2017    จอร์เจีย    5-0    ลัตเวีย 
WCPEU     3/26/2017    สวิตเซอร์แลนด์    1-0    ลัตเวีย     
WCPEU     11/14/2016    โปรตุเกส    4-1    ลัตเวีย 
WCPEU     10/11/2016    ลัตเวีย    0-2    ฮังการี 
WCPEU     10/8/2016    ลัตเวีย    0-2    หมู่เกาะแฟโร 
WCPEU     9/7/2016    อันดอร์รา    0-1    ลัตเวีย     
INT FRL     9/3/2016    ลัตเวีย    3-1    ลักเซมเบิร์ก
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  สวิตเซอร์แลนด์
WCPEU     9/1/2017    สวิตเซอร์แลนด์    3-0    อันดอร์รา
WCPEU     6/10/2017    หมู่เกาะแฟโร    0-2    สวิตเซอร์แลนด์ 
INT FRL     6/2/2017    สวิตเซอร์แลนด์    1-0    เบลารุส 
WCPEU     3/26/2017    สวิตเซอร์แลนด์    1-0    ลัตเวีย 
WCPEU     11/14/2016    สวิตเซอร์แลนด์    2-0    หมู่เกาะแฟโร 
WCPEU     10/11/2016    อันดอร์รา    1-2    สวิตเซอร์แลนด์ 
WCPEU     10/8/2016    ฮังการี    2-3    สวิตเซอร์แลนด์ 
WCPEU     9/7/2016    1สวิตเซอร์แลนด์    2-0    โปรตุเกส 
EURO Cup     6/25/2016    สวิตเซอร์แลนด์(N)    1-1    โปแลนด์ 
EURO Cup     6/20/2016    ฝรั่งเศส    0-0    สวิตเซอร์แลนด์    
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซน ยุโรป รอบแบ่งกลุ่ม เกมนัดที่ 8 ในกลุ่ม B เป็นการพบกันระหว่าง ลัตเวีย ทีมอันดับ 6 ของกลุ่ม จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ สวิตเซอร์แลนด์ ทีมอันดับ 1 ของกลุ่ม โดยเจ้าถิ่น ลัตเวีย ลงเล่นในรอบนี้มาแล้ว 7 นัด ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 6 มีอยู่ 1 คะแนน นัดที่ผ่านมาบุกไปแพ้ ฮังการี 3-1 ตกรอบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้านทีมเยือน สวิตเซอร์แลนด์ ลงเล่นในรอบนี้มาแล้ว 7 นัด ชนะ 7 เสมอ 0 แพ้ 0  มีอยู่ 21 คะแนน นัดที่ผ่านมา เปิดบ้านเอาชนะ อันดอร์รา 3-0 โอกาสผ่านเข้ารอบค่อนข้างสดใส ความน่าจะเป็นของเกม สวิตเซอร์แลนด์ การันตี 2 อันดับแรกของกลุ่มแน่นอนแล้ว แต่พวกเขายังต้องลุ้นแย่งแชมป์กลุ่มกับโปรตุเกส เกมนี้ สวิตเซอร์แลนด์ เหนือกว่าค่อนข้างเยอะแถมมีแรงจูงใจ ขณะที่ ลัตเวีย ตกรอบไปแล้วไม่มีอะไรต้องลุ้นอีก แต่ทว่าเกมนอกบ้าน สวิตเซอร์แลนด์ ยิงไม่ค่อยเยอะ สถิติการเจอกันที่ผ่านมาก็แค่เฉือนชนะ เจ้าถิ่นลงเฝ้าบ้านคงเล่นเพื่อเอาใจแฟนบอล คิดว่าน่าจะไม่แพ้เละเทะ ฉะนั้นเกมนี้สวนรอง "ลัตเวีย"
 
 
ราคาต่อรอง  :  สวิตเซอร์แลนด์  ต่อ  1.5
ทีเด็ด ฟันธง :   ลัตเวีย 
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-2
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28




ขอบคุณข้อมูลจาก thscore