[วิเคราะห์บอล] โบโด กลิมท์ VS ซานด์เนส ยูไอเอฟ 2017.9.7

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 6 ก.ย. 2560 09:20:01 น. เข้าชม 15 ครั้ง แจ้งลบ

 
นอร์เวย์ อเด็กโคลิเก้น --- เวลาเริ่มแข่ง: 9/7/2017 00:00 วันพฤหัสบดี 
 
โบโด กลิมท์  VS  ซานด์เนส ยูไอเอฟ    สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
NOR AL     5/13/2017     ซานด์เนส ยูไอเอฟ     3-0     โบโด กลิมท์ 
INT CF     2/28/2017     โบโด กลิมท์     0-1     ซานด์เนส ยูไอเอฟ
NOR D1     8/17/2014     โบโด กลิมท์     1-1     ซานด์เนส ยูไอเอฟ
NOR D1     6/9/2014     ซานด์เนส ยูไอเอฟ     1-0     โบโด กลิมท์ 
INT CF     2/14/2014     โบโด กลิมท์     1-2     ซานด์เนส ยูไอเอฟ
NOR AL     10/30/2011     โบโด กลิมท์     3-1     ซานด์เนส ยูไอเอฟ
NOR AL     4/17/2011     ซานด์เนส ยูไอเอฟ     3-0     โบโด กลิมท์ 
NOR AL     9/19/2010     โบโด กลิมท์     1-2     ซานด์เนส ยูไอเอฟ
NOR AL     7/11/2010     ซานด์เนส ยูไอเอฟ     1-1     โบโด กลิมท์
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โบโด กลิมท์ 
NOR AL     8/23/2017    คองสวิงเกอร์    0-1    โบโด กลิมท์ 
NOR AL     8/17/2017    โบโด กลิมท์    4-0    เฟรดริกซ์สตรัด 
NOR AL     8/13/2017    เอลเวอร์รัม    0-4    โบโด กลิมท์
NOR AL     8/6/2017    โบโด กลิมท์    5-0    เอฟเคอเรนดัล 
NOR AL     7/29/2017    เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ    1-2    โบโด กลิมท์ 
NOR AL     7/22/2017    โบโด กลิมท์    3-3    เรนเฮล์ม ไอเอล 
NOR AL     7/2/2017    เลวานเจอร์ เอฟเค    1-1    โบโด กลิมท์ 
NOR AL     6/25/2017    โบโด กลิมท์    4-3    สตรอมเมน 
NOR AL     6/17/2017    เอฟเคอเรนดัล    1-3    โบโด กลิมท์ 
NOR AL     6/11/2017    โบโด กลิมท์    4-0    Jerv
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ซานด์เนส ยูไอเอฟ 
NOR AL     8/20/2017    ซานด์เนส ยูไอเอฟ    3-0    โฟลโร 
NOR AL     8/16/2017    ทรอมส์ดาเลน    1-2    ซานด์เนส ยูไอเอฟ 
NOR AL     8/13/2017    ซานด์เนส ยูไอเอฟ    3-3    อาซาเน่ ฟุตบอล 
NOR AL     8/6/2017    อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล    3-3    ซานด์เนส ยูไอเอฟ 
NOR AL     7/30/2017    ซานด์เนส ยูไอเอฟ    1-1    สตาร์ต คริสเตียนเซ่น     
NOR AL     7/23/2017    ซานด์เนส ยูไอเอฟ    1-0    เอ็มจอนดาเลน ไอเอฟ
NOR AL     7/5/2017    เอฟเคอเรนดัล    2-3    ซานด์เนส ยูไอเอฟ 
NOR AL     6/25/2017    ซานด์เนส ยูไอเอฟ    0-3    Jerv 
NOR AL     6/18/2017    สตรอมเมน    1-3    ซานด์เนส ยูไอเอฟ 
NOR AL     6/11/2017    ซานด์เนส ยูไอเอฟ    2-0    เรนเฮล์ม ไอเอล
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล นอร์เวย์ อเด็กโคลิเก้น เกมนัดที่ 22 ของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง โบโด กลิมท์ จ่าฝูงของตาราง จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ซานด์เนส ทีมอันดับ 4 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น โบโด กลิมท์ ลงเล่นมาแล้ว 21 เกม ชนะ 16 เสมอ 3 แพ้ 2 มีอยู่ 51 คะแนน นัดที่ผ่านมาบุกเก็บชัยเหนือ คองสวิงเกอร์ 0-1  ส่วนผู้มาเยือน ซานด์เนส ยูไอเอฟ  ลงเล่นมาแล้ว 21 เกม ชนะ 11 เสมอ 6 แพ้ 4 มีอยู่ 39 คะแนน นัดที่ผ่าานมาฟอร์มเยี่ยมเปิดบ้านไล่อัด โฟลโร 3-0 ความน่าจะเป็นของเกม ค่อนข้างสูสีเกรดบอลถือว่าไม่ห่างกันมากนักแถมฟอร์มกำลังเข้าฝักทั้งสองทีม เจ้าถิ่น โบโด กลิมท์ ดูดีกว่านิดจากการเล่นในบ้านตัวเอง แถมผลงานในรังกำลังร้อนแรงหลังเก็บชัย 5 นัดติด แม้ว่าสถิติการพบกันนั้นทีมเยือนจะทำได้ดีกว่า แต่ยังมั่นใจเกมในรังอันเฉียบขาดของเจ้าถิ่น จะเป็นฝ่ายเบียดเอาชนะไปได้ ฉะนั้นเกมนี้ต่อ "โบโด กลิมท์"
 
 
ราคาต่อรอง  :  โบโด กลิมท์  ต่อ  0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง :   โบโด กลิมท์ 
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28




ขอบคุณข้อมูลจาก thscore