[วิเคราะห์บอล] โอลิมปิก มาร์กเซย VS แรนส์ 2017.09.11

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 10 ก.ย. 2560 14:20:06 น. เข้าชม 10 ครั้ง แจ้งลบ

 
ลีกเอิง ฝรั่งเศส --- เวลาเริ่มแข่ง: 9/11/2017 02:00 วันจันทร์
 
โอลิมปิก มาร์กเซย VS แรนส์     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
FRA D1     2/18/2017     โอลิมปิก มาร์กเซย     2-0     แรนส์
FRA D1     9/22/2016     แรนส์     3-2     โอลิมปิก มาร์กเซย 
FRA D1     3/19/2016     โอลิมปิก มาร์กเซย     2-5     แรนส์
FRA D1     12/4/2015     แรนส์     0-1     โอลิมปิก มาร์กเซย 
FRA D1     2/7/2015     แรนส์     1-1     โอลิมปิก มาร์กเซย 
FRA LC     10/30/2014     แรนส์     2-1     โอลิมปิก มาร์กเซย 
FRA D1     9/20/2014     โอลิมปิก มาร์กเซย     3-0     แรนส์
FRA D1     3/22/2014     โอลิมปิก มาร์กเซย     0-1     แรนส์
FRA D1     11/2/2013     แรนส์     1-1     โอลิมปิก มาร์กเซย
FRA D1     1/26/2013     แรนส์     2-2     โอลิมปิก มาร์กเซย
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โอลิมปิก มาร์กเซย 
FRA D1     8/28/2017    โมนาโก    6-1    โอลิมปิก มาร์กเซย 
UEFA EL     8/25/2017    โอลิมปิก มาร์กเซย    3-0    ดอมซาเล่     
FRA D1     8/20/2017    1โอลิมปิก มาร์กเซย    1-1    อองเช่ร์ 
UEFA EL     8/18/2017    ดอมซาเล่(N)    1-1    โอลิมปิก มาร์กเซย 
FRA D1     8/12/2017    น็องต์    0-1    โอลิมปิก มาร์กเซย 
FRA D1     8/7/2017    โอลิมปิก มาร์กเซย    3-0    ดิฌง 
UEFA EL     8/4/2017    ออสเทนเด้    0-0    โอลิมปิก มาร์กเซย 
UEFA EL     7/28/2017    โอลิมปิก มาร์กเซย    4-2    ออสเทนเด้
INT CF     7/22/2017    กลาสโกว์ เรนเจอร์ส    1-1    โอลิมปิก มาร์กเซย 
INT CF     7/19/2017    โอลิมปิก มาร์กเซย(N)    2-1    สปอร์ติ้ง ลิสบอน
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  แรนส์
FRA D1     8/27/2017    ตูลูส    3-2    แรนส์
FRA D1     8/20/2017    แรนส์    2-2    ดิฌง 
FRA D1     8/12/2017    แรนส์    1-2    โอลิมปิก ลียง 
FRA D1     8/6/2017    ทรัวส์    1-1    แรนส์ 
INT CF     7/30/2017    ลีลล์    4-2    แรนส์
INT CF     7/22/2017    ก็อง    1-2    แรนส์
INT CF     7/15/2017    แรนส์    2-1    แบรสต์
INT CF     7/8/2017    เอฟซี ซิยง    1-0    แรนส์
FRA D1     5/21/2017    แรนส์    2-3    โมนาโก
FRA D1     5/15/2017    ก็อง    0-1    แรนส์
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส เกมนัดที่ 5 ของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมอันดับ 6 ของตาราง จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ แรนส์ ทีมอันดับ 19 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น โอลิมปิก มาร์กเซย ลงเล่นในเกมลีกมาแล้ว 4 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 นัดที่ผ่านมาบุกไปโดน โมนาโก ถล่มยับเยิน 6-1 ด้านทีมเยือน แรนส์ ลงเล่นในเกมลีกมาแล้ว 4 นัด เสมอ 2 แพ้ 2 นัดที่ผ่านมา ออกไปแพ้ ตูลูส 3-2 ความน่าจะเป็นของเกม โอลิมปิก มาร์กเซย เสียหน้าไปเยอะมาก ในเกมพ่ายโมนาโกเละเทะก่อนเบรกทีมชาติ เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านต้องเรียกความเชื่อมั่นและศรัทธากลับคืนมา ดังนั้นคงเดินหน้าไล่เกียร์ห้ารุกเต็มที่ และเป็นโอกาสอันดีเพราะเจอกับแรนส์ที่ฟอร์มไม่ดียังไม่ชนะใครแถมเกมรับก็อ่อนเสียประตูง่าย ฉะนั้นเกมนี้ต่อ "โอลิมปิก มาร์กเซย"
 
 
ราคาต่อรอง  :  โอลิมปิก มาร์กเซย  ต่อ  0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง :   โอลิมปิก มาร์กเซย 
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28




ขอบคุณข้อมูลจาก thscore