[วิเคราะห์บอล] โอลิมปิก ลียง VS แก็งก็อง 2017.09.10

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 10 ก.ย. 2560 14:20:06 น. เข้าชม 28 ครั้ง แจ้งลบ

 
ลีกเอิง ฝรั่งเศส --- เวลาเริ่มแข่ง: 9/10/2017 22:00 วันอาทิตย์ 
 
โอลิมปิก ลียง VS แก็งก็อง     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
FRA D1     2/11/2017     แก็งก็อง     2-1     โอลิมปิก ลียง 
FRA LC     12/15/2016     โอลิมปิก ลียง     2-2     แก็งก็อง
FRA D1     10/22/2016     โอลิมปิก ลียง     1-3     แก็งก็อง
FRA D1     3/7/2016     โอลิมปิก ลียง     5-1     แก็งก็อง
FRA D1     8/16/2015     แก็งก็อง     0-1     โอลิมปิก ลียง 
FRA D1     4/4/2015     แก็งก็อง     1-3     โอลิมปิก ลียง 
FRA D1     11/9/2014     โอลิมปิก ลียง     3-1     แก็งก็อง
FRA D1     3/23/2014     แก็งก็อง     0-1     โอลิมปิก ลียง
FRA D1     11/3/2013     โอลิมปิก ลียง     2-0     แก็งก็อง
FRA D1     2/8/2004     โอลิมปิก ลียง     0-1     แก็งก็อง
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โอลิมปิก ลียง
FRA D1     8/26/2017    น็องต์    0-0    โอลิมปิก ลียง 
FRA D1     8/19/2017    1โอลิมปิก ลียง    3-3    บอร์กโดซ์     
FRA D1     8/12/2017    แรนส์    1-2    โอลิมปิก ลียง 
FRA D1     8/6/2017    โอลิมปิก ลียง    4-0    สตารส์บูร์ก 
INT CF     7/31/2017    มงต์เปลลิเย่ร์(N)    1-1    โอลิมปิก ลียง
ICC     7/24/2017    อินเตอร์ มิลาน(N)    1-0    โอลิมปิก ลียง 
INT CF     7/19/2017    โอลิมปิก ลียง    2-0    อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม
INT CF     7/15/2017    เซลติก    0-4    โอลิมปิก ลียง 
INT CF     7/9/2017    บรูค พีรอนนาส    1-3    โอลิมปิก ลียง 
FRA D1     5/21/2017    โอลิมปิก ลียง    3-3    นีซ
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  แก็งก็อง
FRA D1     8/27/2017    แก็งก็อง    2-0    สตารส์บูร์ก 
FRA D1     8/20/2017    นีซ    2-0    แก็งก็อง
FRA D1     8/14/2017    แก็งก็อง    0-3    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 
FRA D1     8/6/2017    เม็ตซ์    1-3    แก็งก็อง 
INT CF     7/29/2017    แก็งก็อง    0-2    โตริโน่ 
INT CF     7/21/2017    บอร์กโดซ์    1-0    แก็งก็อง 
INT CF     7/18/2017    แบรสต์    0-1    แก็งก็อง
INT CF     7/15/2017    ลอริยองต์    3-2    แก็งก็อง
INT CF     7/7/2017    แก็งก็อง(N)    2-1    ตูร์ แอฟเซ
FRA D1     5/21/2017    แก็งก็อง    1-0    เม็ตซ์
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส เกมนัดที่ 5 ของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง โอลิมปิก ลียง ทีมอันดับ 5 ของตาราง จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ แก็งก็อง ทีมอันดับ 9 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น โอลิมปิก ลียง ลงเล่นในเกมลีกมาแล้ว 4 นัด ชนะ 2 เสมอ 2 นัดที่ผ่านมาฟอร์มฝืดบุกไปเสมอ น็องต์ 0-0 ด้านทีมเยือน แก็งก็อง ลงเล่นในเกมลีกมาแล้ว 4 นัด ชนะ 2  แพ้ 2 นัดที่ผ่านมาเปิดบ้านเชือด สตารส์บูร์ก 2-0 ความน่าจะเป็นของเกม โอลิมปิก ลียง นัดล่าสุดสะดุดทำได้แค่เสมอ อย่างไรก็ตามแมตช์นี้กลับมาเล่นในบ้านตัวเองพร้อมเดินหน้าเต็มสูบ บวกกับได้เปรียบในเรื่องบรรยากาศและมีเสียงเชียร์คอยหนุนหลังยิ่งบุกได้ตลอด 90 นาที ส่วน แก็งก็อง เจอกับทีมใหญ่กว่ามักต้านไม่ไหว ที่ผ่านมาทั้งเปารีส แซงต์ แชร์กแมง และนีซ ก็โดนไล่อัดยับ ฉะนั้นเกมนี้ต่อ "โอลิมปิก ลียง"
 
 
ราคาต่อรอง  :  โอลิมปิก ลียง  ต่อ  1/1.5
ทีเด็ด ฟันธง :   โอลิมปิก ลียง 
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28




ขอบคุณข้อมูลจาก thscore