[วิเคราะห์บอล] ลาซิโอ VS เอซี มิลาน 2017.09.10

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 10 ก.ย. 2560 14:20:06 น. เข้าชม 22 ครั้ง แจ้งลบ

 
กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี --- เวลาเริ่มแข่ง: 9/10/2017 20:00 วันอาทิตย์   
 
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ITA D1     2/14/2017     ลาซิโอ     1-1     เอซี มิลาน    
ITA D1     9/21/2016     เอซี มิลาน     2-0     ลาซิโอ
ITA D1     3/21/2016     เอซี มิลาน     1-1     ลาซิโอ
ITA D1     11/2/2015     ลาซิโอ     1-3     เอซี มิลาน
ITA Cup     1/28/2015     เอซี มิลาน     0-1     ลาซิโอ 
ITA D1     1/25/2015     ลาซิโอ     3-1     เอซี มิลาน    
ITA D1     8/31/2014     เอซี มิลาน     3-1     ลาซิโอ
ITA D1     3/24/2014     ลาซิโอ     1-1     เอซี มิลาน
ITA D1     10/31/2013     เอซี มิลาน     1-1     ลาซิโอ
ITA D1     3/3/2013     เอซี มิลาน     3-0     ลาซิโอ
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ลาซิโอ
ITA D1     8/28/2017    คิเอโว่    1-2    ลาซิโอ 
ITA D1     8/21/2017    ลาซิโอ    0-0    สปอล 
ITA SC     8/14/2017    ยูเวนตุส    2-3    ลาซิโอ 
INT CF     8/6/2017    มาลาก้า    0-1    ลาซิโอ
INT CF     7/30/2017    เลเวอร์คูเซ่น(N)    1-3    ลาซิโอ 
INT CF     7/22/2017    ลาซิโอ(N)    2-0    สปอล
INT CF     7/19/2017    ตริเอสติน่า    0-3    ลาซิโอ
ITA D1     5/29/2017    โครโตเน่    3-1    ลาซิโอ
ITA D1     5/22/2017    2ลาซิโอ    1-3    อินเตอร์ มิลาน 
ITA Cup     5/18/2017    ยูเวนตุส(N)    2-0    ลาซิโอ
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เอซี มิลาน
ITA D1     8/28/2017    เอซี มิลาน    2-1    กาญารี่
UEFA EL     8/25/2017    เอฟเค สเกนดิจา 79(N)    0-1    เอซี มิลาน
ITA D1     8/21/2017    1โครโตเน่    0-3    เอซี มิลาน
UEFA EL     8/18/2017    เอซี มิลาน    6-0    เอฟเค สเกนดิจา 
INT CF     8/10/2017    เอซี มิลาน(N)    1-2    เรอัล เบติส 
UEFA EL     8/4/2017    เอซี มิลาน    2-0    ซีเอส คราอิโอว่า 
UEFA EL     7/28/2017    ซีเอส คราอิโอว่า    0-1    เอซี มิลาน
ICC     7/22/2017    บาเยิร์น มิวนิค(N)    0-4    เอซี มิลาน
ICC     7/18/2017    เอซี มิลาน(N)    1-3    โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
INT CF     7/12/2017    ลูกาโน    0-4    เอซี มิลาน
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เกมนัดที่ 3 ของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง ลาซิโอ ทีมอันดับ 9 ของตาราง จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เอซี มิลาน ทีมอันดับ 4 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น ลาซิโอ ลงเล่นในเกมลีกมาแล้ว 2 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 นัดที่ผ่านมาบุกเชือด     คิเอโว่ 1-2 ด้านผู้มาเยือน เอซี มิลาน ลงเล่นในเกมลีกมาแล้ว 2 นัด ชนะ 2 เกมรวด นัดที่ผ่านมา เปิดบ้านเฉือนชนะ กาญารี่ 2-1 ความน่าจะเป็นของเกม ลาซิโอ เริ่มต้นฤดูกาลได้ดีทีเดียว แมตช์นี้เล่นในถิ่นโอลิมปิโก้ สเตเดี้ยม ได้เปรียบไม่น้อย แต่ทว่าสถิติย้อนหลังเอาชนะเอซี มิลานไม่ค่อยได้ ขณะที่ปีนี้ "ปีศาจแดงดำ" เสริมขุมกำลังจนน่ากลัวแถมฟอร์มก็แจ่มแจ๋วเก็บชัย 2 นัดรวด เมื่อเทียบชื่อชั้นกันแล้วทีมเยือนภาษีดีกว่านิดๆ นัดนี้มีลุ้นได้ถึง 3 แต้มเลย ฉะนั้นเกมนี้สวนรอง "เอซี มิลาน"
 
 
ราคาต่อรอง  :  ลาซิโอ  ต่อ  0/0.5
ทีเด็ด ฟันธง :   เอซี มิลาน
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28




ขอบคุณข้อมูลจาก thscore